Fish Prawn Crab น้ำเต้าปูปลา เกมออนไลน์เริ่มเล่นขั้นต่ำ 1 บาท

น้ำเต้าปูปลา

Fish Prawn Crab น้ำเต้าปูปลา เกมพื้นบ้านที่อยู่คู่กับคนเอเชียมานาน เรียกได้ว่าเป็นเกมพนันพื้นฐานที่ไม่ว่าจะงานไหนก็มีให้เล่น แต่ในวันนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา ผ่านเว็บพนันออนไลน์ ที่เข้าถึงง่าย เล่นได้ทุกวัน ทุกเวลาที่คุณต้องการ ทำเงินได้ง่าย เล่นชนะได้เงินทันที ที่สำคัญเล่นผ่านเว็บยังมีสิทธิ์ได้รับเครดิตฟรี เพื่อนำมาใช้ในการเล่นได้เงินจริงอีกด้วย เรามาดูกันว่าช่องทางในการเล่นและวิธีเล่นนั้นเป็นยังไงกันก่อนเริ่มเล่นจริงกันดีกว่า

น้ำเต้าปูปลา เล่นผ่านเว็บพนันออนไลน์ ขั้นต่ำ 1 บาทเท่านั้น

น้ำเต้าปูปลา

สำหรับน้ำเต้าปูปลานั้น มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยชาวจีนฮกเกี้ยน (น้ำเต้าปูปลา ภาษาอังกฤษ คือ Fish Prawn Crab) ซึ่งที่เดียวกับไฮโลกำเนิดขึ้น รูปแบบการเดิมพันของ น้ำเต้าปูปลาเขย่า โดยใช้ลูกเต๋าในสมัยนี้ดูเหมือนว่าจะหาเล่นยากมากทีเดียว แต่สำหรับในเว็บพนัน น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ สามารถหาเล่นได้ทุกวัน พร้อมกับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมากขึ้น และมีภาพกราฟฟิคที่สวยงาม  ทำให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน

ใครที่สนใจสามารถหาเล่นได้ที่เว็บ sbotop เกมส์น้ำเต้าปูปลา มีการพัฒนามาให้มีความน่าเล่น แน่นอนว่าคุณสามารถเล่นนได้ 24 ชั่วโมง โดยเลือกผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือมือถือ โดยหลักการจะเหมือนกับการเล่นน้ำเต้าปูปลาแบบทั่วไป คือ ให้ลงเดิมพันแล้วจะมีดีลเลอร์เขย่า โดยในรูปแบบเกมส์ของสโบท็อปจะมีภาพที่สวยงาม สีสันสดใส สไตล์การ์ตูนอนิเมะ ทำให้ดูน่าเล่นมากขึ้น แถมมีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกเล่นเยอะอีกด้วย

รูปแบบเดิมพันของเกมส์ น้ำเต้าปูปลา

แทงเต็ง

แทงน้ำเต้าปูปลาแบบเต็ง

แทงเต็ง คือการเลือกแทงรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งได้เพียงอย่างเดียว แต่มีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

  • ลูกเต๋า 1 ลูกออกตรงกับภาพที่วางเดิมพัน มีอัตราจ่าย 1:2
  • ลูกเต๋า 2 ลูก ออกตรงกับภาพที่วางเดิมพัน มีอัตราจ่าย 1:3
  • ลูกเต๋า 3 ลูกออกตรงกับภาพที่วางเดิมพัน มีอัตราจ่าย 1:3

แทงน้ำเต้าปูปลาแบบคอมโบ

น้ำเต้าปูปลา แบบคอมโบ

การเดิมพันแบบคอมโบ คือการเลือกวางพนันที่สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ตัวเลือกในการเดิมพันครั้งเดียว โดยจะมีทั้งแบบ คอมโบ2 และ คอมโบ 3

คอมโบ 2 คือ การที่ลูกเต๋าออกมาตรงกับที่วางเดิมพันทั้ง 2 ลูก อัตราจ่าย 1:6

คอมโบ 3 คือ การที่ลูกเต๋าออกมาตรงกับที่วางเดิมพันทั้ง 3 ลูก อัตราจ่าย 1:8

วิธีเล่นเกมส์ Fish Prawn Crab น้ำเต้าปูปลา

ล็อกอินเข้าสู่เว็บพนันที่เป็นสมาชิกอยู่ หากท่านใดยังไม่ได้สมัครสมาชิกเว็บไหน แนะนำทดลองเล่น isc888 หรือสโบท็อป ทั้งสองเว็บเป็นเว็บที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย และได้รับความนิยมจากนักพนันในยุคนี้ มีลิงก์ทางเข้าให้เลือกมากมาย เพื่อรองรับสมาชิกเป็นจำนวนมาก จากตัวอย่างเราเลือก ทางเข้า pic3456

วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา
  • เมื่อล็อกอินแล้วให้เลือกเมนู เกมส์ จากนั้นให้เลือกเกมส์ Fish Prawn Crab น้ำเต้าปูปลา
  • เข้าสู่เกมแล้วให้เลือกจำนวนชิปที่ต้องการเล่น (แต่ละเกมมีเวลาให้วางเดิมพัน 15 วินาที)
  • เลือกตัวเลือกที่ต้องการวางพนัน
  • จากนั้นให้กดยืนยันการวางพนันครั้งนี้

  • หน้าจอจะมีป็อปอัพให้ทำการยอมรับการพนันครั้งนี้อีกครั้ง ให้กด “ตกลง”
แทงน้ำเต้าปูปลา
  • เมื่อหมดเวลาการวางพนันแล้ว ระบบจะทำการเขย่าลูกเต๋าในถ้วย โดยดีลเลอร์อนิเมะน่ารัก ดูแล้วเพลินตา  จากนั้นจะทำการเปิดถวยลูกเต๋าและนับผลแต้มทั้งหมด
น้ำเต้าปูปลา
  • ถ้าชนะหน้าจอจะขึ้น You won แล้วเพิ่มเครดิตในบัญชีให้คุณทันที

ดูจากวิธีเล่นเกมส์ Fish Prawn Crab น้ำเต้าปูปลา เห็นไหมว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในเว็บพนันออนไลน์ ที่น่าเล่นมากจริงๆ ใช้เวลาไม่นานก็รู้ผล ถ้าใครที่ชอบเล่นเกมที่รู้ผลเร็ว ได้เงินง่าย แถมยังใช้เงินทุนต่ำ แนะนำทดลองเล่นเกมนี้ด้วยตัวเองดูสักครั้ง เชื่อว่าหลังจากนี้ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ จะเป็นเกมทำเงินเกมโปรดของคุณแน่นอน

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*